Toán 6 Đúng hay sai.

kimngan12345@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
47
24
21
15
Bắc Kạn
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CHỢ RÃ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mỗi câu sau đúng hay sai. Chứng tỏ câu sai bằng một ví dụ.
a, Ot là tia phân giác của góc xOy nếu góc xOt = góc tOy.
b,Ot là tia phân giác của góc xOy nếu xOt+ tOy = xOy.
c,Ot là tia phân giác của góc xOy nếu xOt + tOy= xOy và xOt= yOt.
d,Ot là tia phân giác của góc xOy nếu xOt = tOy = 1/2 xOy.
Chứng tỏ bằng một ví dụ nha mọi người!
 

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
mỗi câu sau đúng hay sai. Chứng tỏ câu sai bằng một ví dụ.
a, Ot là tia phân giác của góc xOy nếu góc xOt = góc tOy.
b,Ot là tia phân giác của góc xOy nếu xOt+ tOy = xOy.
c,Ot là tia phân giác của góc xOy nếu xOt + tOy= xOy và xOt= yOt.
d,Ot là tia phân giác của góc xOy nếu xOt = tOy = 1/2 xOy.
Chứng tỏ bằng một ví dụ nha mọi người!
a. Đúng
b. Đúng
c. Đúng
d. Đúng
upload_2020-8-21_19-10-26.png
#TheFire: Câu b sai nha phải như câu c mới là pg
 
  • Like
Reactions: Junery N
Top Bottom