Hóa 9 Dung dịch

0974580597

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2019
29
10
21
19
Hà Nội
Trường THCS Văn Khê B

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Cho 34,2g Ba(OH)2 vào 200ml dd Na2SO4 0,5M
a,Tính KL kết tủa thu được
b,Tính nồng độ % của các chất sau PƯ,biết dd Na2SO4 = 1,2g/ml
nBa(OH)2=0,2
nNa2SO4=0,1
--->nBaSO4=0,1--->mKT=23,3g
b) mDDsau=34,2-23,3+200.1,2=250,9g
--->C%NaOH=0,2.40.100/250,9=3,188%
C%Ba(OH)2=0,1.171.100/250,9=6,8%
 
Top Bottom