Hóa 11 Dung dịch

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
screenshot-11-png.132636
-P1:nNH3=0,03;nFe(OH)3=0,01
-P2:
nBaSO4=0,02
-Bảo toàn điện tích---->0,01.3+0,03=0,02.2+nCl-
--->nCl-=0,02
--->mX=0,02.2.35,5+0,01.2.56+0,02.2.96+0,03.2.18=7,46g
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Last edited:
Top Bottom