tính tỉ lệ khối lượng dd NaOH 15 % và dd NaOH 25% cần lấy để pha chế dd NaOH 18%
Bùi Huy Hiển Học sinh Thành viên 1 Tháng tư 2019 20 7 21 19 Hải Dương Trường THCS Hồng Quang 8 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tỉ lệ khối lượng dd NaOH 15 % và dd NaOH 25% cần lấy để pha chế dd NaOH 18%
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tỉ lệ khối lượng dd NaOH 15 % và dd NaOH 25% cần lấy để pha chế dd NaOH 18%
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 8 Tháng tư 2019 #2 Sử dụng sơ đồ đường chéo --> m1/m2 = (25-18)/(18-15) = 7/3
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,035 4,708 764 21 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 8 Tháng tư 2019 #3 Bùi Huy Hiển said: tính tỉ lệ khối lượng dd NaOH 15 % và dd NaOH 25% cần lấy để pha chế dd NaOH 18% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này em dùng đường chéo là xong nhé dd 1 m1 : NaOH 15% -----------------7 ---------------------------------18% dd 2 m2 : NaOH 25% -----------------3 --> $\frac{m_1}{m_2}=\frac{7}{3}$
Bùi Huy Hiển said: tính tỉ lệ khối lượng dd NaOH 15 % và dd NaOH 25% cần lấy để pha chế dd NaOH 18% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này em dùng đường chéo là xong nhé dd 1 m1 : NaOH 15% -----------------7 ---------------------------------18% dd 2 m2 : NaOH 25% -----------------3 --> $\frac{m_1}{m_2}=\frac{7}{3}$
Bong Bóng Xà Phòng Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 3,707 8,659 834 Hưng Yên Nope 8 Tháng tư 2019 #4 Gọi khối lượng dd NaOH 15% và NaOH 25% là x,y => 15x + 25y= 18(x+y) x/y = 7/3 Reactions: Tâm Hoàng