Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giải dùm với
1) 1.Khi đưa 52.8 g dung dịch KNO3 bão hòa ở 210C lên 800C phải thêm bao nhiêu gam KNO3 nữa để có dung dịch bão hòa. Biết SKNO3(210C)=32g và SKNO3(800C)=170g
2.Tính nồng độ % của dung dịch bão hòa KNO3 ở 800C ?
2) 1. Oxi hòa tan hoàn toàn một phi kim A bằng khí oxi thấy khối lượng sản phẩm B tăng 100% so với ban đầu. Xác định A ? Biết rằng 1 lít khí B ở đktc có khối lượng 20/7g
2. Khử hoàn toàn 16g một oxit kim loại X cần 6.72 lít khí hidro ở đktc. Hòa tan hoàn toàn lượng kim loại X sinh ra thì cần 400ml dung dịch HCL 1M. Xác định oxit của kim loại X?Biết hóa trị của kim loại biến thiên từ 1-3
3)Đốt cháy hoàn toàn một hợp chất X hai nguyên tố trong khí oxi thu được CO2 và H2O theo tỉ lệ khối lượng mCO2:mH2O=77:18. Cho bay hơi hoàn toàn 5,12g X thu được một thể tích hơi đúng bằng thể tích của 1.69g khí nito cùng đk. Xác định CTHH của X ?
400 g dung dịch sắt 3 sunfat 10%. số nguyên tử có trong dung dịch này là bao nhiêu? phần trăm khổi lượng mỗi nguyên tố oxi trong dung dịch
4)hôn hợp muối a gầm sắt 3 nitrat và bạc nitrat có khồi lượng 58.2 gam, trong đó phần trăm theo khối lượng của nitow chiems khoảng 12.04%
1.Có thể điều chế tối đa bao nhiêu gam kim loại từ khối lượng mối A đã cho ?
2.Biết rằng tỉ lệ mol giữa kim loại sắt và bạc là 1:2, tính khối lượng mỗi kim loại ?
5) 1.Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp A gồm bari và bari oxit trong nước được 300ml dung dịch B 1M và 4.48 lít khí hidro (đktc). Tính % vầ khối lượng của nguyên tố bari trong hỗn hợp A ?
2. Nếu chỉ hòa tan lượng kim loại bari ở trong A vào 300ml nước thì nông độ % của dung dịch thu được là bao nhiêu? Biết khối lượng riêng của nước là 1g/ml
1) 1.Khi đưa 52.8 g dung dịch KNO3 bão hòa ở 210C lên 800C phải thêm bao nhiêu gam KNO3 nữa để có dung dịch bão hòa. Biết SKNO3(210C)=32g và SKNO3(800C)=170g
2.Tính nồng độ % của dung dịch bão hòa KNO3 ở 800C ?
2) 1. Oxi hòa tan hoàn toàn một phi kim A bằng khí oxi thấy khối lượng sản phẩm B tăng 100% so với ban đầu. Xác định A ? Biết rằng 1 lít khí B ở đktc có khối lượng 20/7g
2. Khử hoàn toàn 16g một oxit kim loại X cần 6.72 lít khí hidro ở đktc. Hòa tan hoàn toàn lượng kim loại X sinh ra thì cần 400ml dung dịch HCL 1M. Xác định oxit của kim loại X?Biết hóa trị của kim loại biến thiên từ 1-3
3)Đốt cháy hoàn toàn một hợp chất X hai nguyên tố trong khí oxi thu được CO2 và H2O theo tỉ lệ khối lượng mCO2:mH2O=77:18. Cho bay hơi hoàn toàn 5,12g X thu được một thể tích hơi đúng bằng thể tích của 1.69g khí nito cùng đk. Xác định CTHH của X ?
400 g dung dịch sắt 3 sunfat 10%. số nguyên tử có trong dung dịch này là bao nhiêu? phần trăm khổi lượng mỗi nguyên tố oxi trong dung dịch
4)hôn hợp muối a gầm sắt 3 nitrat và bạc nitrat có khồi lượng 58.2 gam, trong đó phần trăm theo khối lượng của nitow chiems khoảng 12.04%
1.Có thể điều chế tối đa bao nhiêu gam kim loại từ khối lượng mối A đã cho ?
2.Biết rằng tỉ lệ mol giữa kim loại sắt và bạc là 1:2, tính khối lượng mỗi kim loại ?
5) 1.Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp A gồm bari và bari oxit trong nước được 300ml dung dịch B 1M và 4.48 lít khí hidro (đktc). Tính % vầ khối lượng của nguyên tố bari trong hỗn hợp A ?
2. Nếu chỉ hòa tan lượng kim loại bari ở trong A vào 300ml nước thì nông độ % của dung dịch thu được là bao nhiêu? Biết khối lượng riêng của nước là 1g/ml