N
nguyenmaitrang95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Hỗn hợp X gồm Na2CO3 và K2CO3.thêm từ từ 0,8 lít dung dịch HCl 0,5 M vào dung dịch có hai muối trên .sau khi phản ứng kết thúc thu được dung dịch Y và 2,24 lít CO2 (dktc) .Cho dung dịch Y td với dung dịch Ca(OH)2 thu đc kết tủa Z.Khối lượng Z thu đc là
A.40g B.30g C.20g D.50g
2,cho từ từ từng giọt của dung dịch chứa b mol HCl vào dung dịch chứa a mol Na2CO3 thu được V lít CO2.ngược lại, cho từ từ từng giọt của dung dịch chứa a mol Na2CO3 vào dung dịch chứa b mol HCl thu được 2V lít CO2.So sánh a và b
A.a=0,8b B.a=0,35b C.a=0,75b D.a=0,5b
A.40g B.30g C.20g D.50g
2,cho từ từ từng giọt của dung dịch chứa b mol HCl vào dung dịch chứa a mol Na2CO3 thu được V lít CO2.ngược lại, cho từ từ từng giọt của dung dịch chứa a mol Na2CO3 vào dung dịch chứa b mol HCl thu được 2V lít CO2.So sánh a và b
A.a=0,8b B.a=0,35b C.a=0,75b D.a=0,5b