Làm sao mình suy ra được số mol của OH- dư vậy mấy bạn
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 5 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm sao mình suy ra được số mol của OH- dư vậy mấy bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm sao mình suy ra được số mol của OH- dư vậy mấy bạn
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 5 Tháng mười 2019 #2 Phuong Vi said: View attachment 133062 View attachment 133063 Làm sao mình suy ra được số mol của OH- dư vậy mấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pH sau phản ứng > 12 => OH- dư (pH > 7 là môi trường bazo)
Phuong Vi said: View attachment 133062 View attachment 133063 Làm sao mình suy ra được số mol của OH- dư vậy mấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pH sau phản ứng > 12 => OH- dư (pH > 7 là môi trường bazo)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng mười 2019 #3 Phuong Vi said: View attachment 133062 View attachment 133063 Làm sao mình suy ra được số mol của OH- dư vậy mấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pH=12\Rightarrow \left [ H^+ \right ]=10^{-12} \ M\Rightarrow \left [ OH^- \right ]=\frac{10^{-14}}{10^{-12}}=10^{-2} \ M=0,01 \ M[/tex] Reactions: Phuong Vi
Phuong Vi said: View attachment 133062 View attachment 133063 Làm sao mình suy ra được số mol của OH- dư vậy mấy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pH=12\Rightarrow \left [ H^+ \right ]=10^{-12} \ M\Rightarrow \left [ OH^- \right ]=\frac{10^{-14}}{10^{-12}}=10^{-2} \ M=0,01 \ M[/tex]