Dung dịch A gồm x mol Mn+; 0,1 mol Al3+; 0,3 mol NO3- .........
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 21 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 29 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hoàng Út Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2018 11 14 6 30 Hà Nội Học viện Quân Y 29 Tháng sáu 2018 #2 áp dụng định luật bảo toàn điện tích: Tổng đt âm = Tổng đt dương <=> x*n + 0,1*3 = 0,2*2 + 0,3*1 => x = 0,4/n với n=1,2,3 áp dụng định luật bảo toàn khối lượng: mM = 13g => x*M =13 => M= 13/(0,4/n) = 65/2n lập bảng xét giá trị, tìm được n=2, M=65 thỏa mãn => M là Zn Reactions: Coco99 and NHOR
áp dụng định luật bảo toàn điện tích: Tổng đt âm = Tổng đt dương <=> x*n + 0,1*3 = 0,2*2 + 0,3*1 => x = 0,4/n với n=1,2,3 áp dụng định luật bảo toàn khối lượng: mM = 13g => x*M =13 => M= 13/(0,4/n) = 65/2n lập bảng xét giá trị, tìm được n=2, M=65 thỏa mãn => M là Zn