theo tưởng tượng thì sẽ là:Khai thật đi mn <3
![]()
@Monkey.D.Yato , @Tranphantho251076@gmail.com ,@kukoro- chan,@Nấm còi ,@huyhiệu2k5 ,@Khải KIllar ,@Thiên Thuận ,@Đình Hải ,@....
đẹp troaiKhai thật đi mn <3
![]()
@Monkey.D.Yato , @Tranphantho251076@gmail.com ,@kukoro- chan,@Nấm còi ,@huyhiệu2k5 ,@Khải KIllar ,@Thiên Thuận ,@Đình Hải ,@....
Ơ, em tưởng crush là người mà mình đơn phương chứ :vvcrush là người yêu đó =.=
1)ngốc toánKhai thật đi mn <3
![]()
@Monkey.D.Yato , @Tranphantho251076@gmail.com ,@kukoro- chan,@Nấm còi ,@huyhiệu2k5 ,@Khải KIllar ,@Thiên Thuận ,@Đình Hải ,@....
1. Không cóKhai thật đi mn <3
![]()
@Monkey.D.Yato , @Tranphantho251076@gmail.com ,@kukoro- chan,@Nấm còi ,@huyhiệu2k5 ,@Khải KIllar ,@Thiên Thuận ,@Đình Hải ,@....
Con trai mà lùn hơn gái thì có ngại quá ko taMình không có crush nhưng mẫu crush
1. Xinh gái
2. Học giỏi
3. Cao hơn mình
đeo kính thì sao anh @Thiên Thuận1. Xinh ^^
2. Học giỏi
3. Khi đeo kính thì...![]()
bơ u là thik u đó hoho :>>Xinh gái
Học giỏi
Và hay bơ mk
Buồn ghê(((
Crush sao lại là ny đc bn -_-crush là người yêu đó =.=