Như hình - làm rõ từ 1 qua 2 (đưa về phương trình tổng quát Ax + By + C = 0)
N nam.seven 17 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Như hình - làm rõ từ 1 qua 2 (đưa về phương trình tổng quát Ax + By + C = 0)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Như hình - làm rõ từ 1 qua 2 (đưa về phương trình tổng quát Ax + By + C = 0)
H hocmai.toan12 25 Tháng một 2014 #2 Thầy có một chút nhầm thôi, mình sẽ liên hệ lại với ban biên tập và sửa . Cảm ơn bạn đã tìm ra chỗ nhầm, nhưng lần sau mình muốn bạn góp ý chân thành, còn việc rút gọn chỗ ý bạn thừa sức làm được mà
Thầy có một chút nhầm thôi, mình sẽ liên hệ lại với ban biên tập và sửa . Cảm ơn bạn đã tìm ra chỗ nhầm, nhưng lần sau mình muốn bạn góp ý chân thành, còn việc rút gọn chỗ ý bạn thừa sức làm được mà