Đủ kiểu làm bài của học sinh thời nay.

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài kiểm tra viết bằng... mực vô hình


Có ai "cầm lòng" được khi xem những bài kiểm tra thế này nhỉ?
“Nhất quỷ nhì ma” không chỉ đúng với học sinh Việt Nam mà ngay cả các teen nước ngoài. Đối đầu với những bài kiểm tra hóc búa, teen ngoại quốc đã giải quyết chúng như thế nào?


c05ee436-dcc6-4b9a-8aec-1e948c9c1630.jpg


Logic hoàn hảo :D
Con gái = Tiền x Thời gian
Mà có câu “Thời gian là tiền bạc” nên: Thời gian = Tiền bạc
Suy ra: Con gái = Tiền x Tiền = Tiền bình phương
Mà lại có câu “Tiền là căn nguyên của mọi tội lỗi” (Money is the root of all evil)
Suy ra: Tiền bằng căn bậc hai của Tội lỗi (trong tiếng Anh chữ root vừa có nghĩa là căn nguyên vừa có nghĩa là căn toán học)
Vì con gái bằng Tiền bình phương từ đó suy ra: Con gái = Căn bậc hai của Tội lỗi bình phương.
Suy ra: Con gái = Tội lỗi (!)


5152b95d-2ae7-463e-8f8a-11318ff8f471.jpg



Xin lỗi thầy giáo. Em bị hết giờ mất.



71fa30e1-e517-46cf-a9ed-dbd0205256f8.JPG



Câu hỏi: Adolf Hitler là ai? Trả lời: Là người này.



54fda1a0-70ef-4c1e-9a0b-363fe7a73110.jpg


Đáp án không thể đoán nổi của học sinh Nhật



aa552c83-c301-470f-a4c1-555e739a3914.jpg


Nếu em làm sai bất kỳ một lỗi nào thì con hươu cao cổ trong tranh này
sẽ thuyết phục cô bằng đáp án khác. Và giáo viên đã "tặng" bạn ấy thêm 1 điểm.




aac19ad6-5820-4951-83c9-677c181cb244.jpg


Nhầm lẫn tai hại


94a999f8-3113-4575-adaa-cc78b4efcf7d.jpg

Đây cũng là sản phẩm của một học sinh khác

5f2f3e6b-4256-4b2a-901c-89e2bba97d79.jpg



Học sinh: Em viết bằng mực vô hình, em hứa là em làm đúng!
Giáo viên: Tôi không thể đọc được nếu không có cặp kính.



21ea3130-3527-4ec8-bca0-ea3a0625d2be.jpg




46b65610-3292-44ec-b053-245ef518f7ba.jpg



nguồn: baomoi.com
 
H

hiensau99

Hài hước những cách giải toán có một không hai

Ở những nền giáo dục tiên tiến như phương Tây, giới "nhất quỷ nhì ma" cũng sáng tạo ra những cách giải toán hết sức độc đáo, khiến không ai có thể nhịn được cười.

1. Khai căn
t607610.jpg



Cách khai căn mà các thầy cô giáo chắc cũng không nghĩ ra nổi.2. Khai triển nhị thức
t607611.jpg


Yêu cầu của đề bài là "Expand", nghĩa là "khai triển", nhưng còn một nghĩa khác của từ này là "mở rộng". Xét theo nghĩa đó, thì cậu học sinh này đã làm rất tốt yêu cầu mà đề bài đặt ra.3. Tìm x
t607614.jpg


"X ở ngay đây, còn phải tìm gì nữa. Đề bài này buồn cười quá". Có lẽ bạn học sinh này nghĩ như vậy khi nhìn thấy đề bài.4. Tính sin x
t607615.jpg
Bài học về cách "triệt tiêu" được áp dụng một cách "triệt để".5. Toán khó
t607616.jpg


Khó thế này khác gì treo cổ người ta.6. Tính giới hạn
t607619.jpg


Giới hạn từ x-8 cho kết quả là một số 8 ngược (dương vô cực). Từ đó suy ra...

nguồn: .zing.vn
 
Top Bottom