Hóa 12 Đốt cháy

Monokuma

Học sinh
Thành viên
5 Tháng chín 2018
40
3
21
20
TP Hồ Chí Minh
Thcs âu lạc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn 1 loại chất dẻo tên là P.E ,san phẩm cháy lần lượt cho đi qua bình 1 chứa h2so4 đặc và bình 2 chứa đ ca(oh)2. Nếu khối lượng bình 1 tăng 3,6g thì khối lượng bình 2 tăng là
A. 6,6g
B.8,4g
C.4,4g
D.8,8g
(MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI!!)
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Đốt cháy hoàn toàn 1 loại chất dẻo tên là P.E ,san phẩm cháy lần lượt cho đi qua bình 1 chứa h2so4 đặc và bình 2 chứa đ ca(oh)2. Nếu khối lượng bình 1 tăng 3,6g thì khối lượng bình 2 tăng là
A. 6,6g
B.8,4g
C.4,4g
D.8,8g
(MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI!!)
Khi đốt cháy PE thu được CO2 và H2O với số mol bằng nhau
=>nCO2=nH2O=0,2mol
=>m bình 2 tăng =0,2.44=8,8g
 
  • Like
Reactions: Monokuma
Top Bottom