P
peto_cn94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đốt cháy ht toàn a mol 1 andehit X (mạch hở ) tạo b mol CO2 và c mol H2O.biết b=a+c, trong pu tráng bạc một phân tử andehit X cho 2e. X thuộc loịa đồng đẳng nào?
A.adehit no, đơn
B................,2 chức
C.andehit ko no,2 nối đôi c=c,đơn
D.......................,1........................
nhanh nhé mọi người
tiêu đề phải đặt đúng quy định
A.adehit no, đơn
B................,2 chức
C.andehit ko no,2 nối đôi c=c,đơn
D.......................,1........................
nhanh nhé mọi người
tiêu đề phải đặt đúng quy định
Last edited by a moderator: