Hóa 12 Đốt cháy amin

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
View attachment 194320
Mọi người giải giúp em bài này với ạ, xin cảm ơn!

$n_{CO_2}=0,4 mol$
$n_{H_2O}=0,7 mol$
$n_{N_2}=3,1 mol$
Bảo toàn O $\rightarrow n_{O_2}=0,75 mol \rightarrow n_{N_2}(kk)=3 mol$
$\rightarrow n_N ( amin)=0,2 mol$
$n_C ( amin )=0,4 mol$
$n_H ( amin )=1,4 mol$
$\rightarrow n_C : n_H : n_N = 2 : 7 : 1 $
$\rightarrow $ CTPT là $C_2H_7N$

Có gì không hiểu thì e hỏi xuống phía dưới nhé!
 
Top Bottom