Hóa 9 Đốt cháy 3 hidrocacbon

dio and jotaro

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2021
19
17
21
24
Cần Thơ

Ngocloc2005

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2021
217
267
66
Hưng Yên
- Coi mol CO2 là 1mol
+ K thu được 0,5mol H2O < nCO2 => nC:nH = 1:1 => C2nH2n
+ L thu được 1 mol H2O = nCO2 => L có dạng CaH2a
Lại có : nL = nK = 0,5mol
BTNTC => a = 2n => C2nH4n
+ M thu được 1,5mol H2O > nCO2 => M có dạng CbH2b+2
BTNTC => b = 2n => C2nH2n+2
 
Last edited:
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom