S
sieusao_baby
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Hãy giải thích tại sao cùng 1 kiểu đột biến gen có trường hợp không gây hậu quả gì,có trường hợp gây hậu quả hết sức nghiêm trọng với sinh vật.
2,Trong các trường hợp đột biến điểm,trường hợp nào phổ biên hơn?Vì sao?
3,Một gen có tỉ lệ A:G=2:3 ,gen bị đột biến điểm.Sau đột biến chiều dài của gen không đổi nhưng có tỉ lệ T:X=66%.Cho biết số liên kết hidro của gen đột biến so với gen bình thường là bao nhiu?
4,Làm hộ em câu 2-5 (trang 64-65) sách cơ bản và 2-4 (trang 37) sách nâng cao sinh lớp 12
2,Trong các trường hợp đột biến điểm,trường hợp nào phổ biên hơn?Vì sao?
3,Một gen có tỉ lệ A:G=2:3 ,gen bị đột biến điểm.Sau đột biến chiều dài của gen không đổi nhưng có tỉ lệ T:X=66%.Cho biết số liên kết hidro của gen đột biến so với gen bình thường là bao nhiu?
4,Làm hộ em câu 2-5 (trang 64-65) sách cơ bản và 2-4 (trang 37) sách nâng cao sinh lớp 12