Sinh 9 Đột biến gen

Mai Dịu

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười một 2018
7
0
1
21
Hải Dương
Trường THCS Hưng Thái

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
1 đoạn gen có L =4080 A*.% nu X =20%. Quan sát thấy rằng đoạn gen trên mất 1 cặp nu . Xác định tên dạng đột biến trên . Tính số nu mỗi loại của gen đột biến
L=4080=>N=2400=>X=G=480 , A=T=720
th1 : Mất một cặp A-T
=> A=T=719 , G=X=480
th2 : Mất một cặp G-X
=> A=T=720 , G=X=479
 
Top Bottom