Giải chi tiết câu 37 38 40 với
T T.Thúy7305 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng ba 2018 60 9 11 23 Đồng Tháp THPT Thành Phố Sa Đéc 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết câu 37 38 40 với Reactions: nguyenthiminhtuyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết câu 37 38 40 với
C camtu15104@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 5 0 1 12 Tháng tám 2018 #2 T.Thúy7305 said: View attachment 72129 Giải chi tiết câu 37 38 40 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C37 100 TB ko phân li trong gp 1 ứng với 5%. sau gp tạo chứa gt ko phân li( chứa 1 cặp NST) : gt k có NST nào = 1:1 => gt chứa 1 cặp NST chiếm 5% : 2 = 2,5% = tỉ lệ gtử có 7NST
T.Thúy7305 said: View attachment 72129 Giải chi tiết câu 37 38 40 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C37 100 TB ko phân li trong gp 1 ứng với 5%. sau gp tạo chứa gt ko phân li( chứa 1 cặp NST) : gt k có NST nào = 1:1 => gt chứa 1 cặp NST chiếm 5% : 2 = 2,5% = tỉ lệ gtử có 7NST