A 
		
                       
                ansinhv2
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Nhờ mọi người giúp em giải bài tập sau:
Gen A có 6102 liên kết hiđrô và trên mạch 2 của gen có X = 2A = 4T. Trên mạch 1 của gen có G = A + T. Gen bi đột biến điểm hình thành nên alen a, alen a có ít hơn gen A 3 liên kết hiđrô. Hãy xác định:
a. Số nuclêôtit mỗi loại của gen A.
b. Số nuclêôtit mỗi loại của gen a.
c. Số nuclêôtit mỗi loại mà môi trường cung cấp cho cặp gen Aa nhân đôi 2 lần.
			
			Gen A có 6102 liên kết hiđrô và trên mạch 2 của gen có X = 2A = 4T. Trên mạch 1 của gen có G = A + T. Gen bi đột biến điểm hình thành nên alen a, alen a có ít hơn gen A 3 liên kết hiđrô. Hãy xác định:
a. Số nuclêôtit mỗi loại của gen A.
b. Số nuclêôtit mỗi loại của gen a.
c. Số nuclêôtit mỗi loại mà môi trường cung cấp cho cặp gen Aa nhân đôi 2 lần.
 
				
		