Sinh 12 Đột biến cấu trúc NST

Tran =.=

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2022
93
74
36
19
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1671261174020.png
Mọi người cho em hỏi câu 21 với ạ.
Em đang phân vân không biết nên làm theo hướng đột biến chuyển đoạn giữa 2 NST gây mất đoạn NST của từng cái hay theo hướng chuyển đoạn không tương hỗ giữa 2 NST tương đồng gây đột biến lặp đoạn (C) và mất đoạn (C) trên mỗi NST.
 

tama.05

Học sinh
Thành viên
22 Tháng năm 2022
36
51
36
19
Nghệ An
View attachment 222643
Mọi người cho em hỏi câu 21 với ạ.
Em đang phân vân không biết nên làm theo hướng đột biến chuyển đoạn giữa 2 NST gây mất đoạn NST của từng cái hay theo hướng chuyển đoạn không tương hỗ giữa 2 NST tương đồng gây đột biến lặp đoạn (C) và mất đoạn (C) trên mỗi NST.
Tran =.=Chuyển đoạn là chuyển đoạn tương hỗ mà nhỉ?
Mình nghĩ nếu đáp án có thêm Chuyển đoạn tương hổ thì còn phân vân còn chỗ ý C này chỉ nói chuyển đoạn thì còn chung chung nên khoanh D thôi
 

Đỗ Hằng

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
2,110
2,765
456
20
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 3
Chuyển đoạn là chuyển đoạn tương hỗ mà nhỉ?
Mình nghĩ nếu đáp án có thêm Chuyển đoạn tương hổ thì còn phân vân còn chỗ ý C này chỉ nói chuyển đoạn thì còn chung chung nên khoanh D thôi
Nắng.Chuyển đoạn không tương hỗ chứ em
 
View previous replies…
Top Bottom