Doraemon tập cuối (đọc xong khóc ráng chịu ^^)

H

hadinhnhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn là fan của truyện tranh? Nếu vậy có lẽ ít nhìu bạn cũng fải bít tới bộ truyện tranh nổi tiếng ĐôRêMon và chắc hẳn có nhìu bạn ở đây cũng từng là fan 1 thời của chú mèo máy sứt tai này...

doaremon_00.jpg


Và còn quan tọng hơn khi chú mèo máy gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Trong số tất cả chúng ta, ai mà lại không muốn có một người bạn như thế chứ? Những cuộc phiêu lưu tuyệt vời mang đậm chất nhân văn và cuộc sống.

Người xưa cũng từng có câu: "Không có buổi tiệc nào mà lại không tàn". Vâng, tôi muốn nhắn đến một sự việc đáng buồn ấy. Đó là phần phụ kết của câu chuyện. Càng đọc, tôi càng thấy thấm được gì mà tôi từng trải qua trong đời: tuổi thơ, sự mất mát, niềm vui, nỗi buồn,...

Đoạn kết này sẽ là rất buồn mà mình đã sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng. Nay chia sẻ cùng mọi người để xem về đoạn kết ấy. Hy vọng trong số chúng ta ai cũng sẽ có được những giây phút đáng sống và được với những gì mà mình đang có trong cuộc đời. Có những cái còn cao quý hơn cả tiền bạc và vật chất.

doaremon_01.jpg

doaremon_02.jpg

doaremon_03.jpg

doaremon_04.jpg

doaremon_05.jpg

doaremon_06.jpg

doaremon_07.jpg

doaremon_08.jpg

doaremon_09.jpg

doaremon_10.jpg

doaremon_11.jpg

doaremon_12.jpg

doaremon_13.jpg

doaremon_14.jpg

doaremon_15.jpg

doaremon_16.jpg

Vì bộ truyện Đôrêmon có sự đóng góp của 2 người là đồng tác giả nên họ lấy bút danh chung là Fujiko F. Fujio. Vào năm 1987, cái liên kết đồng tác giả đã không còn nữa, một kết thúc chính thức cho tập truyện chưa bao giờ được hai người thảo luận tới. Từ khi ông Hiroshi Fujimoto chết vào năm 1996, mọi kết thúc của câu truyện chỉ là những giả thuyết của những người hâm mộ, đó là những giả thuyết sau:

1. Kết cục thứ nhất và cũng là kết cục lạc quan được đồn đại vài năm trước đây. Khi Đôrêmon không còn hoạt động nữa, Nôbita phải quyết định hoặc đổi pin cho Đôrêmon (như thế sẽ làm cho nó mất hết trí nhớ) hoặc chờ một người nào đó sửa được. Nôbita từ đó quyết tâm chăm chỉ học tập để khi ra trường có thể trở thành một giáo sư về người máy và lập trình viên trí tuệ nhân tạo và làm Đôrêmon sống lại, từ đó tìm lại được hạnh phúc.

2. Kết cục thứ hai bi quan hơn cho rằng Nôbita bị bệnh tự kỷ và tất cả những nhân vật trong truyện (kể cả Đôrêmon) chỉ là những nhân vật nó tưởng tượng ra để bớt đau khổ. Điều này đã làm rất nhiều người hâm mộ thất vọng hoặc bực tức.

3. Kết cục thứ ba tỏ ra "kém" bi quan hơn, nhưng cũng mang nét buồn. Một hôm, Nobita ngã đập đầu xuống hòn đá, và từ lúc đó, cậu chìm vào trong cơn hôn mê và sống cuôc sống thực vật. Để có tiền cho cuộc phẫu thuật, Đôrêmon đã phải bán gần hết những bửu bối trong túi bốn-chiều của mình. Nhưng, cuộc phẫu thuật đã không thành công. Và bửu bối cuối cùng của Đôrêmon là vật có thể đưa Nôbita đến bất cứ nơi đâu, tại bất cứ thời điểm nào. Và, Nôbita đã chọn điểm đến là thiên đường.

4. Kết cục thứ tư là Đôrêmon sau khi đã giúp Nôbita nên người, trở thành người giàu có và yêu Xuka thì cậu ấy đã quay về thế giới tương lai. Nhưng cậu đã không thể ngăn nỗi nhớ về Nôbita nên đã quay về với Nôbita.

Tuy nhiên đại đa số đều hy vọng rằng đây chỉ là tin đồn, để cho nhóm bạn 5 người này mãi mãi nằm trong lòng các độc giả nhỏ tuổi.

Nguyên gốc tại: kejut.com/doraemon1
Nguyên gốc bản dịch của YoutaMoutechi
 
S

stary

Cái này mình có đọc rồi này! Hay và cảm động quá! Thank bạn hiều lắm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nguyenquynhtrang1012

rất hay vàb cẩm động
thế cuói thì nbt trở lại là trẻ con à
 
H

hadinhnhan

Em cũng có một kết cục mới nghĩ ra: Nobita với Doraemon sống với nhau lâu wá nên cả hai cùng bị gay ;));));)).Vậy là Nobita cưới Draemon và sống với nhau hạnh phúc trọn đời :D:D:D(mọi người thấy hay hem ^^)
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710
B

babykh0cnhe

rất hay và cảm động nhưng hok lẽ như vậy à hết rùi hả .?Trời zậy là hok còn đôrêmon để đọc nữa hả?Chán zậy!!
 
V

vthlong_hellokitty

hay lém và cũng thật cảm động nhưng nếu như đổêmon ko bị như vậy thì thời gian sẽ ko kéo dài đến khi ai cung lớn tuổi cả rồi
 
P

pekut3_97

hay va rat hay
cam dong va rat cam dong hjxhjx zay la cui cug dỏemon cung song lai kaka


-> Chú ý không dùng chữ màu đỏ.
P/S: Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
K

kosaodauhg

Mình cảm động đến mún khóc lun:(( chẳng qua mình không được đọc hết tập Đô Rê Mon thôi uwớc gì đọc được haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
 
K

kosaodauhg

Mong sẽ có nhiều Đô Rê Mon hơn nữa

:khi (67):[-O<mình mong các nhà khoa học sẽ làm ra nhiều Đô Rê Mon Hơn nữao=>để cho hoạt hình Đô Rê Mon này sẽ truyền từ đời này sang đời khác>:D<để hiểu được ý nghĩa của hoạt hình Đô Rê Mon này:((


:khi (46): :khi (122): :khi (79):
 
C

conlocmaudacam98

Rất hay và cảm động:):)NHưng mình ddọc trên mạng rồi,giờ vẫn thấy hay...........
 
H

hiensau99

ukm. tows cũng cược kì xúc động. Cho cả nhà xem cái clip này thì lại càng xúc động.
[YOUTUBE]kZ03mW5vp8s&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
 
N

nhoktsukune

Ôi chà, mình nhớ là có ông anh trai từ Nhật về, mình thấy ông ấy cho mình xem cái hình như bản thảoDdorrremon tập cuối trước khi ông qua đời, hay lắm, kỉ niệm của tớ luôn
 
T

tuimuonhoctot

truyện doremon

truyện hay và thật cảm động nhưng nếu kết thúc như vậy thì ko còn truyện để đọc nữa a'
chán quá....................................................................=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;=;
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

nhìn nét vẽ là biết ko phải tác giả vẽ ra rồi , đó chỉ là 1 kết thúc do các fan của doremon vẽ ra thôi , có rất nhiều kết thúc khác nhau ( bịa ra) do nhiều người tạo nên, tác giả viết truyện và để lửng câu truyện như vậy là ko muốn có 1 kết thúc nào cả mà để cho mỗi cá nhân người đọc tự tạo 1 cái kết cho mình mà thôi
 
Top Bottom