Mất hết! Em cũng mất hết sách vở T.Anh nè!Điều kì lạ a, bổn cung mất hết sách vở liên quan đến môn Ngữ Văn ròi, ahiuhiu ;-;
Mình không thể nhớ là mình để sách vở Văn ở đâu luôn cơ @@ Chắc mấy ngày ốm xong mất não luôn :<<<Mất hết! Em cũng mất hết sách vở T.Anh nè!
Cả vở Lý nữa! Chắc chắn là em không biết thủ phạm rồi!
Thôi không kể sách vở, em MẤT ĐỀ CƯƠNG SINH rồi!Nay ktra 1 tiết Lí...môn khó nuốt nhất -_-
Tội cho bạn quá, hiuhiu ;-;Thôi không kể sách vở, em MẤT ĐỀ CƯƠNG SINH rồi!
Chiều nay em kT
phải như chị nè e24
- Dù sao thì cuối cùng cũng chỉ là fake thôi, đúng chứ ?
- Tính treo biển oppo bán samsung hả cậu ? Không được rồi ! Tôi đâu có ngu như vậy :>>
- Điều kì lạ a, bổn cung mất hết sách vở liên quan đến môn Ngữ Văn ròi, ahiuhiu ;-;
- Nay ktra 1 tiết Lí...môn khó nuốt nhất -_-
- Ta ốm nặng quá rồi, haizzz ( ú_ú)
- Mệt...
Tròi, em lạy chị =_=phải như chị nè e
sách v nặng cặp quá vứt nhà còn thì mang để cặp cx k lôi ra máy tính cx v
..bênh lười heheee
rồi cuối cùng ôm sách v chúng nó về
nói th nhà chị đang có 3 quyeehnr sgk ngữ văn
rồi 1 đống học tốt văn anh ...k biết của ai nữa
chị còn k biết của ai cơTròi, em lạy chị =_=
Chị ghê khiếp đảm!phải như chị nè e
sách v nặng cặp quá vứt nhà còn thì mang để cặp cx k lôi ra máy tính cx v
..bênh lười heheee
rồi cuối cùng ôm sách v chúng nó về
nói th nhà chị đang có 3 quyeehnr sgk ngữ văn
rồi 1 đống học tốt văn anh ...k biết của ai nữa