Nhật ký Don't click

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Việc đầu tiên cần làm ngày hôm nay là thức dậy và thay avt cho bớt khác người :v Đúng rồi chính chị đấy, em xin lỗi vì quên tag chị vào :v Cảm ơn chị a :v
 
Last edited:

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Việc đầu tiên cần làm ngày hôm nay là thức dậy và thay avt cho bớt khác người :v Đúng rồi chính chị đấy, em xin lỗi vì quên tag chị vào :v Cảm ơn chị a :v
Avatar này có ai có đâu =)) Vẫn khác người mà =))
 
  • Like
Reactions: Akabane Yuii

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Giá như... giày sẽ mãi mãi k bẩn... thì cuộc đời sẽ vui hơn... vì k phải giặt giày :v
 
Last edited:
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Có em gái cùng họ sang chơi :c Xin lỗi em :c Uhu :c
 

Attachments

  • IMG_3488.JPG
    IMG_3488.JPG
    151.8 KB · Đọc: 67
Last edited:

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Nhớ mẹ quá đi a ;-; Bổn cung nhớ mẹ ;-; Nhưng mẹ bổn cung đi làm rồi ;-; Uhu ;-; Ai mang mẹ bổn cung về đi ;-;
 
Last edited:
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
''Giờ này sao bật điều hòa hả con ?''
''Thích ạ''
''Ai thích cơ ?''
''Cô đoán xem''
Auuuu, chất lừ >< Đúng là bạn thân của taooo ><
 
Last edited:
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Cần ai đó tốt bụng gửi cho em lời bài hát "Bất nhiễm" :v
 
Last edited:
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Trời douu... tao đã làm xong cái đề cương kiểm tra 1 tiết nào chưa vậy ? Mất não rồi... ầu mennnnnnnnnn !! Cíu tao, 119,114,115 hay gì cũng được !! Oimeoi...
 
Last edited:

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
- Thèm bún chả với phở >< Hmm >< Cơ mà lười quá ><
- Thèm ăn cả bánh bao nữa >< Tròi ạ ><
- Cả trà sữa nữa cơ... bánh ngọt nữa... ít nhất là mì hộp hoặc đồ chiên ><
- Trời ơiiii >< Người ta đói chết mất ><
 
Last edited:
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
- Thèm bún chả với phở >< Hmm >< Cơ mà lừa quá ><
- Thèm ăn cả bánh bao nữa >< Tròi ạ ><
- Cả trà sữa nữa cơ... bánh ngọt nữa... ít nhất là mì hộp hoặc đồ chiên ><
- Trời ơiiii >< Người ta đói chết mất ><
Bảo chị ăn uống đầy đủ mà em lại than đói hả? =.=
Ăn nhiều vào :3 Thèm toàn đồ chị đang muốn ăn luôn :3
 
  • Like
Reactions: Akabane Yuii

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
- Mai nhớ mà chúc mẹ đi Mashh :c Mày quên là xong đấy :c
- Chơi PUBG thì k phải con gái =_= Wow, qq is reall ? =_=
- K chung đường chung lối thì về chung nhà là ok thôi :3

 
Last edited:
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
- Mai nhớ mà chúc mẹ đi Mashh :c Mày quên là xong đấy :c
- Chơi PUBG thì k phải con gái =_= Wow, qq is reall ? =_=
- K chung đường chung lối thì về chung nhà là ok thôi :3
Chị cũng có chơi nữa nà, ai bảo ko phải hả? =.=
Bé có cr sao? :3
 
  • Like
Reactions: Akabane Yuii

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
- ''Mash tổng giả làm con điên và cái kết đừng bao giờ coi thường người khác'' :v
- Tao làm con điên khi nào thế :c Hmmm :c
- Với lại tao k thích Mash tổng tao thích chủ tịch tập đoàn Mash thị cơ :3
 
Last edited:

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Muộn rồi a, cho con măm trước, 12:00 con đi rồi, uhu ;-;
 
Last edited:

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
K dám dối lòng cơ mà... các bạn này... có thể nói to hơn chút được k ạ :<
 

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
A little bit sadd :c It's not for mee :c Mash don't have anything in here :c
 

Attachments

  • IMG_3549.JPG
    IMG_3549.JPG
    130.9 KB · Đọc: 71
Last edited:

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
But... Mash have full of love by mom ♥️ Cheers ♥️ Luv mom ♥️
 

Attachments

  • IMG_3550.JPG
    IMG_3550.JPG
    83.2 KB · Đọc: 62
Last edited:
Top Bottom