BT1: Hòa tan 4,48g Mg bằng dd HCl thấy thoát ra 0,4g khí H2. Xác định nguyên tử lượng của Mg
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT1: Hòa tan 4,48g Mg bằng dd HCl thấy thoát ra 0,4g khí H2. Xác định nguyên tử lượng của Mg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT1: Hòa tan 4,48g Mg bằng dd HCl thấy thoát ra 0,4g khí H2. Xác định nguyên tử lượng của Mg
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 12 Tháng tám 2018 #2 Green Tea said: BT1: Hòa tan 4,48g Mg bằng dd HCl thấy thoát ra 0,4g khí H2. Xác định nguyên tử lượng của Mg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mg+2HCl=MgCl2+H2 nMg=nH2=0,2mol =>M=4,48/0,2=22,4 HCl vđ hay dư chưa? mà cứ thấy đề kiểu gì ý Reactions: Green Tea
Green Tea said: BT1: Hòa tan 4,48g Mg bằng dd HCl thấy thoát ra 0,4g khí H2. Xác định nguyên tử lượng của Mg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mg+2HCl=MgCl2+H2 nMg=nH2=0,2mol =>M=4,48/0,2=22,4 HCl vđ hay dư chưa? mà cứ thấy đề kiểu gì ý
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 12 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: Mg+2HCl=MgCl2+H2 nMg=nH2=0,2mol =>M=4,48/0,2=22,4 HCl vđ hay dư chưa? mà cứ thấy đề kiểu gì ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e k bt cj ạ, đề lúc đầu đã thế r ak Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: Mg+2HCl=MgCl2+H2 nMg=nH2=0,2mol =>M=4,48/0,2=22,4 HCl vđ hay dư chưa? mà cứ thấy đề kiểu gì ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e k bt cj ạ, đề lúc đầu đã thế r ak