đồng vị

B

babyhaykhoc1812

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 6 sách nâng cao hóa :Cho hai đồng vị H có số khối là 1 và số p là 1 (kí hiệu là H) và H có số khối là 2 và số p là 1 (kí hiệu là D) a.viết các công thức phân tử hiđro có thể có ?b.tính phân tử khối của mỗi loại phân tử ?c. một lít khí hidro giau đơteri (D) Ở ĐKTC NẶNG 0,10G .tinh thành phần phần trăm khối lượng từng đồng vị của hidro
 
V

van09

P= ([tex]{\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1}[/tex] + [tex]{\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}[/tex] + [tex]{\frac{\sqrt{x}}{\sqrt 1-{x}}[/tex]) : ([tex] {\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-1}[/tex] + [tex]{\frac{\sqrt 1-{x}}{\sqrt {x}+1}[/tex])
a) tim ĐKXĐ và dút gọn P
b) Tính P khi x= [tex]{\frac{\sqrt 2-{3}}{2}[/tex]
c so sánh P với [tex]{\frac{{1}}{2}[/tex]

chú ý: dấu : và dâu () AND + ở giữa nha
NHƯ THẾ NÀY LÈ
[tex]\begin{pmatrix} x & y \\ z & v \end{pmatrix} : \begin{pmatrix} x & y \\ z & v \end{pmatrix}[/tex]
THÔNG CẢM MÌNH KO BIẾT VIẾT
 
Top Bottom