Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyên tố oxi có 3 đồng vị 16O 17O 18O trong đó 16O chiếm 99,7568%nguyên tử
A)xác đinh % số nguyên tử 17O và 18O
B) tính khối lượng của 18O trong H2SO4 bt H=1,S=32
Cho các nguyên tử sau đây 12/6A 19/9B 24/14C 29/14D 13/6E 30/14F. Hãy cho bt ở trên có bao nhiêu nguyên tố hóa học và mỗi nguyên tố có bao nhiêu đồng vị
A)xác đinh % số nguyên tử 17O và 18O
B) tính khối lượng của 18O trong H2SO4 bt H=1,S=32
Cho các nguyên tử sau đây 12/6A 19/9B 24/14C 29/14D 13/6E 30/14F. Hãy cho bt ở trên có bao nhiêu nguyên tố hóa học và mỗi nguyên tố có bao nhiêu đồng vị