L
longthientoan07
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho em hỏi: số đồng phân cấu tạo C4H8O mạch hở làm mất màu dd Br2 ở điều kiện thường là bao nhiêu.
ở đây đáp án là 6. nhưng mà em tính nhiều hơn 6 cơ.
C=C-C-C-OH ; C-C=C-C-OH ; C=C(CH3)-C-OH ; C-O-C=C-C : C-C-O-C=C;
C=C(CH3)-O-C ; C-C-C-CHO; C-C(CH3)-CHO
mong thầy và các bạn chỉ giáo!
ở đây đáp án là 6. nhưng mà em tính nhiều hơn 6 cơ.
C=C-C-C-OH ; C-C=C-C-OH ; C=C(CH3)-C-OH ; C-O-C=C-C : C-C-O-C=C;
C=C(CH3)-O-C ; C-C-C-CHO; C-C(CH3)-CHO
mong thầy và các bạn chỉ giáo!