C5H6O4 có mấy đồng phân là đieste của đi axit và điol...
B baohoavi 17 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C5H6O4 có mấy đồng phân là đieste của đi axit và điol...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C5H6O4 có mấy đồng phân là đieste của đi axit và điol...
H hocmai.hoahoc 17 Tháng năm 2010 #2 C5H6O4 có k= 3 =>điesste có một nối đôi hoặc 1 vòng => không thể có 1= vì điol và điaxit Vậy nó phải là este vòng. Em làm nốt nhé!
C5H6O4 có k= 3 =>điesste có một nối đôi hoặc 1 vòng => không thể có 1= vì điol và điaxit Vậy nó phải là este vòng. Em làm nốt nhé!