Hóa 11 Đồng phân hình học

Hnh Trang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng ba 2020
42
10
21
22
TP Hồ Chí Minh
Thpt Binh Phu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mng ơi e có thắc mắc, vd có một đề bài thế này:
Viết CT cấu tạo các đồng phân của C5H10( kể cả đp hình học)
Theo e suy nghĩ thì có 5đp cấu tạo, trong đó pent-2-en có 2 đp hình học thì sẽ có 7 đp của C5H10 nhưng sự thật là chỉ có 6?
.
E cảm ơn mng nhiềuu :3
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Mng ơi e có thắc mắc, vd có một đề bài thế này:
Viết CT cấu tạo các đồng phân của C5H10( kể cả đp hình học)
Theo e suy nghĩ thì có 5đp cấu tạo, trong đó pent-2-en có 2 đp hình học thì sẽ có 7 đp của C5H10 nhưng sự thật là chỉ có 6?
.
E cảm ơn mng nhiềuu :3
Sao mình làm có 1 đồng phần hình học ở [tex]CH_{3}CH_{2}CH=CHCH_{3}[/tex] thôi
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Mng ơi e có thắc mắc, vd có một đề bài thế này:
Viết CT cấu tạo các đồng phân của C5H10( kể cả đp hình học)
Theo e suy nghĩ thì có 5đp cấu tạo, trong đó pent-2-en có 2 đp hình học thì sẽ có 7 đp của C5H10 nhưng sự thật là chỉ có 6?
.
E cảm ơn mng nhiềuu :3
từ 1 đồng phân -> 2 đồng phân hình học thì là 5-1+2 = 6 chứ bạn ?:)?
mà còn TH v = 1 nữa bạn, đề bài có bảo mạch hở đâu bạn?
 
  • Like
Reactions: Deathheart

Lucasta

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2017
476
165
86
Gia Lai
PT TQT
Mng ơi e có thắc mắc, vd có một đề bài thế này:
Viết CT cấu tạo các đồng phân của C5H10( kể cả đp hình học)
Theo e suy nghĩ thì có 5đp cấu tạo, trong đó pent-2-en có 2 đp hình học thì sẽ có 7 đp của C5H10 nhưng sự thật là chỉ có 6?
.
E cảm ơn mng nhiềuu :3
Chắc là đáp án sai rồi
 

Hnh Trang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng ba 2020
42
10
21
22
TP Hồ Chí Minh
Thpt Binh Phu
từ 1 đồng phân -> 2 đồng phân hình học thì là 5-1+2 = 6 chứ bạn ?:)?
mà còn TH v = 1 nữa bạn, đề bài có bảo mạch hở đâu bạn?
Anken là mạch hở mà bồ
Tại tui nghĩ là đp cấu tạo tính riêng và hình học tính riêng:") nên thành 7 :))
 
  • Like
Reactions: Deathheart
Top Bottom