đồng phân ancol

D

death15

đồng phân ancol thì C4H10O phải có 4 chứ nhỉ ? sao lại là 5 được hả bạn?
đồng phân mạch thẳng chỉ có 2 thôi bạn ơy ^^!
 
B

bunny147

Mạch thẳng có 3 cái chứ :

C=C-C-C-OH
C=C-C(OH)-C
C-C=C-C-OH
Thông cảm , không điền H :D
Nhưng mạch nhánh chỉ có 1 cái thôi , tớ viết dc 1 cái mạch vòng , hihi, ko biết có tính mạch vòng ko nhỉ ?
 
Last edited by a moderator:
D

death15

Mạch thẳng có 3 cái chứ :

C=C-C-C-OH
C=C-C(OH)-C
C-C=C-C-OH
Thông cảm , không điền H :D
Nhưng mạch nhánh chỉ có 1 cái thôi , tớ viết dc 1 cái mạch vòng , hihi, ko biết có tính mạch vòng ko nhỉ ?

Của bạn là C4H8O mà bạn ? :)

Bạn kia nói là C4H10O chứ đâu phải C4H8O đâu, hj ^^!
 
P

pe_kho_12412

trích:"co' 4 dong` phan
C-C-C-C-OH
C-C(C)-C-OH
C-C-C(C)-OH
C
C-C-OH"
em viết sai đồng phân cuối cùng rồi vì cacbon nó có thể bẻ thẳng lại mà,C nhánh ko nên để đầu mạch thế đâu
C4H10O có 4 đồng phân:
C-C-C-C-OH; C-C-C(OH)-C; C-C(C)-C-OH; C-C(CH3)2-OH
 
Top Bottom