Vật lí 10 Động năng

Kagamine2906

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tư 2020
109
63
36
21
TP Hồ Chí Minh
THCS Hoàng Hoa Thám
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật khối lượng m trượt với vận tốc v0 trên mặt phẳng nằm ngang, hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang là μ. Tính công của lực ma sát từ lúc ban đầu tới lúc dừng lại?

Giúp mình với nha mn
cảm ơn mn nhiều
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Vật khối lượng m trượt với vận tốc v0 trên mặt phẳng nằm ngang, hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang là μ. Tính công của lực ma sát từ lúc ban đầu tới lúc dừng lại?

Giúp mình với nha mn
cảm ơn mn nhiều
upload_2021-1-28_21-24-46.png
Chọn chiều dương là chiều chuyển động
Định lí động năng:
[tex]0-0,5.m.vo^2=Ams=>Ams=-0,5.m.vo^2=-Fms.S[/tex]
 
Top Bottom