mọi người giải các bước ra giúp em với ạ:meohong1
Nguyễn Thúy Hà 94 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2021 98 85 46 18 Quảng Bình thcs đồng phú 31 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải các bước ra giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải các bước ra giúp em với ạ
Asora09 Học sinh mới 31 Tháng ba 2023 7 1 6 17 TP Hồ Chí Minh 31 Tháng ba 2023 #2 Bạn ơi, bạn chỉ cách up hình lên điễn đàn giúp mình với chứ mình mới vào, chưa biết cách sử dụng ấy chứ mình làm bài ra giấy rồi mà chưa biết up lên sao á.
Bạn ơi, bạn chỉ cách up hình lên điễn đàn giúp mình với chứ mình mới vào, chưa biết cách sử dụng ấy chứ mình làm bài ra giấy rồi mà chưa biết up lên sao á.
Tuyết Sơn Học sinh Thành viên 5 Tháng một 2022 123 1 196 36 Hà Giang 1 Tháng tư 2023 #3 Bài này đầu tiên tính năng lượng ban đầu (động năng). W = mvo^2/2 Tại A, thế năng bằng 0,29 động năng tức Wt/Wd = 0,29 mà Wt + Wd = W vậy Wd + 0,29Wd = W hay 1,29Wd = mvo^2/2 với Wd = mv^2/2, thay vào ta được 1,29v^2 = vo^2 tính được v. Reactions: Nguyễn Thúy Hà 94
Bài này đầu tiên tính năng lượng ban đầu (động năng). W = mvo^2/2 Tại A, thế năng bằng 0,29 động năng tức Wt/Wd = 0,29 mà Wt + Wd = W vậy Wd + 0,29Wd = W hay 1,29Wd = mvo^2/2 với Wd = mv^2/2, thay vào ta được 1,29v^2 = vo^2 tính được v.