Khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai làn Wđ=Wt khi 1 vật ddđh là 0,05s. Tần số dao động của vật là
Nguyễn Ngọc Diệp 565 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2018 440 187 61 Hà Tĩnh Tuấn Thiện 23 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai làn Wđ=Wt khi 1 vật ddđh là 0,05s. Tần số dao động của vật là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai làn Wđ=Wt khi 1 vật ddđh là 0,05s. Tần số dao động của vật là
_dm.ttt Cựu TMod Anh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 664 2 1,190 176 Đắk Lắk FTU2 23 Tháng sáu 2022 #2 Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp Wđ = Wt là T/4 = 0,05s. Suy ra T = 0,05 x 4= 0,2 (s). Tần số dao động của vật là: f = 1/T = 1/0,2 = 5 (Hz) Chúc bạn học tốt! Bạn có thể tham khảo một số công thức vật lý 12 tại đây. Reactions: Nguyễn Ngọc Diệp 565 Nguyễn Ngọc Diệp 565 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2018 440 187 61 Hà Tĩnh Tuấn Thiện By Nguyễn Ngọc Diệp 565 23 Tháng sáu 2022 #3 Trịnh Đức Minh said: Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp Wđ = Wt là T/4 = 0,05s. Suy ra T = 0,05 x 4= 0,2 (s). Tần số dao động của vật là: f = 1/T = 1/0,2 = 5 (Hz) Chúc bạn học tốt! Bạn có thể tham khảo một số công thức vật lý 12 tại đây. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trịnh Đức Minhtại sao T = 0,05 x 4= 0,2 (s). ạ _dm.ttt Cựu TMod Anh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 664 2 1,190 176 Đắk Lắk FTU2 By _dm.ttt 23 Tháng sáu 2022 #4 Nguyễn Ngọc Diệp 565 said: tại sao T = 0,05 x 4= 0,2 (s). ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Ngọc Diệp 565T chia 4 = 0,05 thì T = 0,05 x 4 = 0,2 (s) đó bạn.
Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp Wđ = Wt là T/4 = 0,05s. Suy ra T = 0,05 x 4= 0,2 (s). Tần số dao động của vật là: f = 1/T = 1/0,2 = 5 (Hz) Chúc bạn học tốt! Bạn có thể tham khảo một số công thức vật lý 12 tại đây.
Nguyễn Ngọc Diệp 565 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2018 440 187 61 Hà Tĩnh Tuấn Thiện By Nguyễn Ngọc Diệp 565 23 Tháng sáu 2022 #3 Trịnh Đức Minh said: Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp Wđ = Wt là T/4 = 0,05s. Suy ra T = 0,05 x 4= 0,2 (s). Tần số dao động của vật là: f = 1/T = 1/0,2 = 5 (Hz) Chúc bạn học tốt! Bạn có thể tham khảo một số công thức vật lý 12 tại đây. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trịnh Đức Minhtại sao T = 0,05 x 4= 0,2 (s). ạ _dm.ttt Cựu TMod Anh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 664 2 1,190 176 Đắk Lắk FTU2 By _dm.ttt 23 Tháng sáu 2022 #4 Nguyễn Ngọc Diệp 565 said: tại sao T = 0,05 x 4= 0,2 (s). ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Ngọc Diệp 565T chia 4 = 0,05 thì T = 0,05 x 4 = 0,2 (s) đó bạn.
Trịnh Đức Minh said: Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp Wđ = Wt là T/4 = 0,05s. Suy ra T = 0,05 x 4= 0,2 (s). Tần số dao động của vật là: f = 1/T = 1/0,2 = 5 (Hz) Chúc bạn học tốt! Bạn có thể tham khảo một số công thức vật lý 12 tại đây. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trịnh Đức Minhtại sao T = 0,05 x 4= 0,2 (s). ạ
_dm.ttt Cựu TMod Anh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 664 2 1,190 176 Đắk Lắk FTU2 By _dm.ttt 23 Tháng sáu 2022 #4 Nguyễn Ngọc Diệp 565 said: tại sao T = 0,05 x 4= 0,2 (s). ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Ngọc Diệp 565T chia 4 = 0,05 thì T = 0,05 x 4 = 0,2 (s) đó bạn.
Nguyễn Ngọc Diệp 565 said: tại sao T = 0,05 x 4= 0,2 (s). ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Ngọc Diệp 565T chia 4 = 0,05 thì T = 0,05 x 4 = 0,2 (s) đó bạn.
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,608 431 19 Nghệ An 25 Tháng sáu 2022 #5 Ta có: [imath]W_d=W_t\Rightarrow 2W_t=W\Rightarrow 2x^2=A^2\Rightarrow x=\pm\dfrac{A}{\sqrt{2}}[/imath] [imath]\Rightarrow[/imath] Khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai lần là [imath]\dfrac{T}{4}[/imath]
Ta có: [imath]W_d=W_t\Rightarrow 2W_t=W\Rightarrow 2x^2=A^2\Rightarrow x=\pm\dfrac{A}{\sqrt{2}}[/imath] [imath]\Rightarrow[/imath] Khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai lần là [imath]\dfrac{T}{4}[/imath]