Vật lí 10 Động lực học chất điểm

Nguyễn Đức Cường Thanh

Học sinh
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
8
8
21
23
Hà Nội
Chu Văn An

Attachments

  • 1.PNG
    1.PNG
    41.9 KB · Đọc: 78
  • 2.PNG
    2.PNG
    48.6 KB · Đọc: 77
  • 3.PNG
    3.PNG
    55.5 KB · Đọc: 64
  • 4.PNG
    4.PNG
    74.4 KB · Đọc: 60
  • 5.PNG
    5.PNG
    57.6 KB · Đọc: 62

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
20
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
1.1
a) Quãng đường người đi xe máy: S1=v1.t=15t
Quãng đường đi được của cảnh sát là: S2=v2.t
mà a=v/t <=> v=a.t => S2=a.t^2=2.t^2
Khi gặp nhau thì S1=S2 nên 15t=2.t^2
<=> t=7,5 (s)
b) S2=2.t^2=2.7,5^2=112,5 (m)
P/s: Em chỉ làm được mỗi câu này thôi :p
 
Top Bottom