Vật lí 10 Động lực học chất điểm

vykun9

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười 2018
7
4
6
20
Đồng Nai
Trường Trung Học Phổ Thông Xuân Hưng
  • Like
Reactions: Link <3

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
20
Nghệ An
AS1
1 vật chịu tác dụng 3 lực F1=F2=F3=20N, từng đôi một tạo với nhau góc 120°.Tìm F.
ta có hợp lực của F1 và F2 bằng F12 [tex]=[/tex] [tex] \sqrt{F1^{2}+F2^{2}+2*F1*F2*cos 120}= 20N[/tex]
Do hợp lực F12 có cùng độ lớn và ngc chiều vs F3 nên F bằng 0
 
Top Bottom