Vật lí 10 Động học

uyyyn.-.

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng ba 2019
162
78
71
Lâm Đồng
Trường Trần Phú

Attachments

  • 8c62f7d662dfa581fcce.jpg
    8c62f7d662dfa581fcce.jpg
    30.1 KB · Đọc: 16
  • c88db40d2104e65abf15.jpg
    c88db40d2104e65abf15.jpg
    76.2 KB · Đọc: 15

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
  • Love
Reactions: uyyyn.-.

uyyyn.-.

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng ba 2019
162
78
71
Lâm Đồng
Trường Trần Phú

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
  • Love
Reactions: uyyyn.-.

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mọi người giúp em hai bài này với ạ:
uyyyn.-.Áp dụng định lý hàm sin trong tam giác [imath]ABC[/imath] ta có: [imath]\dfrac{\sin \beta}{BC} = \dfrac{\sin \alpha}{AC}[/imath]
[imath]\Rightarrow \dfrac{\sin \beta}{v_2.t} = \dfrac{\sin \alpha}{v_1.t}[/imath]
[imath]\Rightarrow \sin \alpha = \dfrac{v_1}{v_2}.\sin \beta[/imath]
Đề cho [imath]AH[/imath], [imath]AB[/imath] tính được: [imath]\sin \beta = \dfrac{AH}{AB}[/imath]

Chúc em học tốt! Có gì thắc mắc thì hỏi nhé
 
  • Love
Reactions: uyyyn.-.
Top Bottom