Vật lí động học

maihuy409

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tám 2014
87
3
26
22
thế giới bị lãng quên!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ độ cao 310m.vật 1 được ném thẳng đứng từ dưới đất lên với vt đầu =20m/s....1s sau vật 2 được ném từ độ cao 250m thẳng đứng lên trên với vt đầu=25m/s (g=10).
a/ tính thời gian 2 vật gặp nhau ? tại đâu? lúc đó 2 vật đang đi lên hay xuống
b/ lúc gặp nhau mỗi vật đã đi được quãng đường là bao nhiêu?
 
Top Bottom