Động học Lý 10???????

D

doremon_park

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một viên bi chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,2m/s^2 và vận tốc ban đầu bằng 0. Tính quãng đường đi được của bi trong thời gian 3 giây và trong giây thứ 3.

Giúp mình nhé, dữ lắm mình mới đăng lên đó T^T
 
Last edited by a moderator:
C

conga222222

Một viên bi chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,2m/s^2 và vận tốc ban đầu bằng 0. Tính quãng đường đi được của bi trong thời gian 3 giây và trong giây thứ 3.

Giúp mình nhé, dữ lắm mình mới đăng lên đó T^T

bài này có gì đâu nhể ?
chọn hệ quy chiếu
viết phương trình chuyển động
x=....(tự viết)
quãng đường đi được trong ba giây đầu tiên: S=deltax=x-x0=....
quãng đường đi được trong giây thứ 3=x(4)-x(3) (x(4) là tọa độ tại t=4 )
 
M

mua_sao_bang_98

Một viên bi chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,2m/s^2 và vận tốc ban đầu bằng 0. Tính quãng đường đi được của bi trong thời gian 3 giây và trong giây thứ 3.

Giúp mình nhé, dữ lắm mình mới đăng lên đó T^T

a, $s_3=\frac{at^2}{2}=\frac{0,2.3^2}{2}=0,9m$

Quẵng đường đi được trong giây thứ 3 là:

$s=s_3-s_2=0,9-\frac{0,2.2^2}{2}=0,5m$
 
Top Bottom