Vật lí 10 Động học chất điểm

giah1664

Học sinh
Thành viên
12 Tháng một 2021
195
141
46
18
Đồng Nai
THCS Bình Đa
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Lúc 5 giờ 30 phút từ hai địa điểm A và B cách nhau 20km, có hai ô tô chuyển động thẳng đều, xe A đuổi
theo xe B với vận tốc lần lượt là 40km/h và 30km/h. Hai xe cách nhau 50km lúc mấy giờ ?
Thời gian để 2 xe cách nhau 50 km là
$t=\frac{50+20}{40-30}=7h$​
Lúc đó là
5h30'+7h=12h30'
Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
  • Like
Reactions: giah1664
Top Bottom