Vật lí 10 Đồng học chất điểm

anhthu2004sn@gmail.com

Học sinh
Thành viên
23 Tháng chín 2018
128
27
26
20
Bạc Liêu
Trường THCS Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lúc 7h, 1 ô tô chuyển động từ A đến B với vận tốc 80km/h, cùng lúc đó ô tô chuyển động từ B đến A với vận tốc 80km/h, biết AB=200 km/h và coi chuyển động thẳng đều
a. Viết pt chuyển động của 2 xe
b. Vẽ đồ thị
c. Xác định vị trí và thời điểm 2 xe gặp nhau
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
lúc 7h, 1 ô tô chuyển động từ A đến B với vận tốc 80km/h, cùng lúc đó ô tô chuyển động từ B đến A với vận tốc 80km/h, biết AB=200 km/h và coi chuyển động thẳng đều
a. Viết pt chuyển động của 2 xe
b. Vẽ đồ thị
c. Xác định vị trí và thời điểm 2 xe gặp nhau
Chọn gốc toạ độ tại A, gốc tg lúc 7h, chiều dương từ A đến B
x1 = 80t
x2 = 200 - 80t
Hai xe gặp nhau khi x1 = x2 hay 80t = 200 - 80t
t = 1,25
Vậy hai xe gặp nhau lúc 8h 15phut
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom