Vật lí 10 Động học chất điểm

Hao_010403

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2018
11
0
1
22
TP Hồ Chí Minh
Thpt củ chi

Ngọc's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng ba 2017
596
555
201
23
Vĩnh Phúc
THPT Lê Xoay
Bài 1: Bạn thay t vào rồi tìm x thôi :v

Bài 2: Mình chưa hiểu đề lắm?
 

zkhanhlin2703@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2018
69
31
11
Bài 1: phương trình chuyển động thẳng đều của một chất điểm có
dạng: x=4t-10 ( x:km, t:h). Quãng đường đi được của chất điểm sau 2h
Bài 2: phương trình chuyển động của một chất điểm có dạng: x=10t+4t2
Câu 1: Quãng đường đi của chất điểm:
S=4t=4×2=8(km)
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Bài 1: phương trình chuyển động thẳng đều của một chất điểm có
dạng: x=4t-10 ( x:km, t:h). Quãng đường đi được của chất điểm sau 2h
Bài 2: phương trình chuyển động của một chất điểm có dạng: x=10t+4t2
Bài 1: Quãng đường đi được của chất điểm sau 2h là S = 2.4 = 8 (km)
Bài 2: Bạn cần gì?
 
Top Bottom