Vật lí 10 Động học chất điểm

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Có đồ thị + Trắc nghiệm nên mình sẽ giải theo kiểu đồ thị cho nhanh nha.
Tổng quãng đường đi được [tex]s = s_2 + s_5 = \frac{1}{2}.4.4 + \frac{1}{2}.(3+6).2 = ?[/tex]
rồi đem chia cho thời gian là ra.
giải thích một chút: Quãng đường trên đồ thị là diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị và trục t.
Nên tổng quãng đường là diện tích tam giác + diện tích hình thang
 
  • Like
Reactions: MP _^_^_

MP _^_^_

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
31
13
6
Hưng Yên
THPT Tiên Lữ
Có đồ thị + Trắc nghiệm nên mình sẽ giải theo kiểu đồ thị cho nhanh nha.
Tổng quãng đường đi được [tex]s = s_2 + s_5 = \frac{1}{2}.4.4 + \frac{1}{2}.(3+6).2 = ?[/tex]
rồi đem chia cho thời gian là ra.
giải thích một chút: Quãng đường trên đồ thị là diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị và trục t.
Nên tổng quãng đường là diện tích tam giác + diện tích hình thang
Cảm ơn bạn nhá!!!!
 
Top Bottom