Vật lí Động học chất điểm

nguyenthixuan@$

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
353
78
104
22
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật chuyển động trên đoạn thẳng AB=600m khởi hành k vận tốc đầu tại A chuyển động nhanh dần đều với gia tốc a1=2 ; tiếp theo là chuyển động chậm dần đều với gia tốc a2=1 , để đến B với vận tốc tiêu. Vị trí C tại đó chuyển động chậm dần đều cách A bao nhiêu?
 

nguyenthixuan@$

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
353
78
104
22
Quảng Ngãi
e xem lại đầu bài chỗ a bôi đỏ nhé

Một vật chuyển động trên đoạn thẳng AB=600m khởi hành k vận tốc đầu tại A chuyển động nhanh dần đều với gia tốc a1=2 ; tiếp theo là chuyển động chậm dần đều với gia tốc a2=1 , để đến B với vận tốc triệt tiêu. Vị trí C tại đó chuyển động chậm dần đều cách A bao nhiêu?
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Một vật chuyển động trên đoạn thẳng AB=600m khởi hành k vận tốc đầu tại A chuyển động nhanh dần đều với gia tốc a1=2 ; tiếp theo là chuyển động chậm dần đều với gia tốc a2=1 , để đến B với vận tốc triệt tiêu. Vị trí C tại đó chuyển động chậm dần đều cách A bao nhiêu?
Nếu không cho thời gian chuyển động của từng giai đoạn thì khi giải sẽ còn ẩn t , đầu bài có đủ không vậy e
 
Top Bottom