Vật lí động học chất điểm

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
20
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một chiếc thuyền đi từ A đến B cách nhau 6 km mất 1h rồi từ B trở về A hết 1,5 h . Biết vận tốc của thuyền khi nước im lặng và vận tốc của dòng nc là k đổi . Xác điịnh các vận tốc này
làm ơn giúp mình , mình đang cần gấp
 

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
21
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
[tex]\left\{\begin{matrix} v_{t}+v_{n}=\frac{S}{t_{1}}\\ v_{t}-v_{n}=\frac{S}{t_{2}} \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\leftrightarrow \left\{\begin{matrix} v_{t}+v_{n}=6\\ v_{t}-v_{n}=4 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} v_{t}=5\\ v_{n}=1 \end{matrix}\right.[/tex]
 
  • Like
Reactions: Kagome811
Top Bottom