Vật lí động học chất điểm

thaohien8c

Học sinh gương mẫu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
306
23
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà

Attachments

  • DSC_0905 (1).JPG
    DSC_0905 (1).JPG
    125.8 KB · Đọc: 79
  • Like
Reactions: trunghieuak53

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
a, GĐ 1 : vật chuyển động chậm dần đều (do vận tốc giảm)
có VtạiB=20a+20=10 =>a=-1/2
GĐ 2 :vật chuyển động thẳng đều (do v ko đổi)
=> a=0
GĐ 3: vật chuỷen động chậm dần đều
có Vtại D = 6a +10 =0 =>a=-5/3 (m/s^2)
b,S= Sab +Sbc +Scd
dưa vào pt x=xo+vo.t +(at^2)/2 trên cả 3 gđ
ta tính được S = 300 +300 +30 =630 (m)
c, GĐ 1 từ t=0 --->t=20s
vo=20m/s , xo=20 m
v=vo +a.t =>v1 = 20-t/2 (m/s)
x=xo +vo.t +(a.t^2)/2 => x1 = 20 +20.t -(t^2)/4 (m)
tại t=20s có x=320 m=> GĐ 2 bắt đầu từ xo=320 m,vo=10 m/s .........
giải tương tự như GĐ1
có GĐ 2: v2=10 (m/s) ; x2 =320 +10.t (m)
GĐ 3:v3=10-(5.t)/3 m/s ; x3= 620+10.t -(5t^2)/6 m
 
Top Bottom