Vật lí 12 Đòng điện xoay chiều

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp [tex]u=Uo cos( 100\pi t -\frac{\pi}{3})[/tex] vào hai đầu tụ điện có điện dung [tex]\frac{2.10^{-4}}{\pi}[/tex] F . Ở thời điểm điện áp giữa hai đầu tụ điện là 150 V thì cường độ dòng điện trong mạch là 4A . Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là ?
 
Top Bottom