Vật lí Dòng điện xoay chiều

truongtheluan4l

Học sinh
Thành viên
19 Tháng năm 2014
8
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch điện xoay chiều gồm biến trở R thay đổi được, cuộn dây có điện trở thuần r = 30 ôm và cảm kháng 100 ôm, dung kháng 60 ôm. Đặt vào hai đầu đoạn mạch một điện áp u= 200cos( 100pi t +pi/4)V. Khi R = R1 thì công suất tiêu thụ trên mạch lớn nhất, khi R = R2 thì công suất tiêu thụ trên R đạt giá trị lớn nhất. Điều chỉnh giá trị của R bằng /R1-R2/ thì công suất tiêu thụ trên mạch bằng
A. 120 W. B. 140 W C. 180 W D. 160 W
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Mạch điện xoay chiều gồm biến trở R thay đổi được, cuộn dây có điện trở thuần r = 30 ôm và cảm kháng 100 ôm, dung kháng 60 ôm. Đặt vào hai đầu đoạn mạch một điện áp u= 200cos( 100pi t +pi/4)V. Khi R = R1 thì công suất tiêu thụ trên mạch lớn nhất, khi R = R2 thì công suất tiêu thụ trên R đạt giá trị lớn nhất. Điều chỉnh giá trị của R bằng /R1-R2/ thì công suất tiêu thụ trên mạch bằng
A. 120 W. B. 140 W C. 180 W D. 160 W
https://drive.google.com/open?id=0B5Dnz6ixbFSBTl9XeW9GYThyT28

Gữi em file học về cưc trị
 
Top Bottom