D
dangthucucquynh_dtd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mạch điện xoay chiều gồm điện trở thuần R=30 mắc nối tiếp với cuộn dây . đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp u=Ucăn2cos(100\prod_{i=1}^{n}t) . hiệu điện thế hiệu dụng của hai đầu cuộn dây là U(d) = 60 V . dòng điện trong mạch lệch pha 30 độ so vs u và lệch pha 60 độ so với u(d) . hiệu điện thế hiệu dụng ở hai đầu mạch U có giá trị ?
A. 60căn2
B 90 V
C. 60căn3
D120 V
A. 60căn2
B 90 V
C. 60căn3
D120 V