DÒNG DIỆN xoay chiều...

J

jojo.kkab

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt 1 điện áp xoay chiều tần số f=50Hz và gtrị hiệu dụng U=80V vào hai đầu đoạn mạch gồm R,L,C mắc nt. Biết cuộn cảm thuần có độ tự cảm L=0,6/pi H, C=10^-4/pi F và công suất toản nhiệt trên điện trở R là 80W. Giá trị điện trở thuần R là?!! :(
Đặt điện áp u=Uocos(100pit) vào hai đầu đoạn mạch mắc nối tiếp với nhau gồm R=50, L=0,318H và tụ điện có điện dung thay đổi được. Để Imax thì phải chỉnh điện dung của tụ điện tới giá trị bằng=???? (đơn vi micro fara)
 
Last edited by a moderator:
N

naruto_vodoi

1,R=40 ôm
2,Zc=50 ôm hoặc 150 ôm -> C=1/(100pi*Zc)
bạn xem đáp án đấy có đúng ko.đúng mình giải cho!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom