dòng điện xoay chiều

M

minhhieu192

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch điện ab gồm r,l,c nối tiếp, uab=Ucăn2coswt . chỉ có w thay đổi đc , giá trị hiệu dụng của điẹn áp ở 2 đầu các phần tưr,l,c lần lượt là Ur,Ul,Uc cho w thay đổi tăng dần từ 0 đến vô cùng thì thự tự đạt cực đại là
a. ủ ul uc
b. uc ur ul
c. ul ur uc
d. uc ul ur
 
H

hattieu_lazy

mạch điện ab gồm r,l,c nối tiếp, uab=Ucăn2coswt . chỉ có w thay đổi đc , giá trị hiệu dụng của điẹn áp ở 2 đầu các phần tưr,l,c lần lượt là Ur,Ul,Uc cho w thay đổi tăng dần từ 0 đến vô cùng thì thự tự đạt cực đại là
a. ur ul uc
b. uc ur ul
c. ul ur uc
d. uc ul ur

Với cùng một giá trị của dòng điện thì điện trở cái nào lớn thì điện áp lớn

Khi w = 0 thì Z_c max trước

Khi w = vô cùng thì Z_l max cuối cùng

Uc --> Ur --> Ul
 
Top Bottom